ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด

สวิตช์ระดับน้ำของ Optomax Digital Series

Image of SST Sensing logo

สวิตช์ระดับน้ำของ Optomax Digital Series

สวิทช์ระดับของ LLST ของ SST สามารถตรวจจับของเหลวเกือบทุกชนิดที่ใช้พลังงานต่ำและโซลูชันต้นทุนต่ำ

สวิทช์ระดับน้ำแบบดิจิตอล Optomax ของ SST เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่มีพื้นที่ จำกัด ที่ต้องการโซลูชันการตรวจวัดขนาดเล็กพลังงานต่ำและมีต้นทุนต่ำ เซ็นเซอร์แบบใช้ไมโครคอนโทรลเลอร์เป็นสถานะที่เป็นของแข็งซึ่งประกอบด้วยอินฟาเรด LED และโฟโตทรานซิสเตอร์ซึ่งมีปลายแหลมเมื่อเซ็นเซอร์อยู่ในอากาศ เมื่อหัววัดถูกแช่อยู่ในของเหลวแสงอินฟราเรดจากเซ็นเซอร์แบบดิจิตอล Optomax จะหนีออกมาทำให้สถานะการเปลี่ยนเอาต์พุตเปลี่ยนไป เซ็นเซอร์สามารถตรวจจับการปรากฏตัวหรือไม่มีอยู่เกือบทุกชนิดของเหลวน้ำมันหรือน้ำตาม มันไม่ไวต่อแสงโดยรอบและไม่ได้รับผลกระทบจากโฟมเมื่ออยู่ในอากาศหรือด้วยฟองอากาศเล็ก ๆ เมื่ออยู่ในของเหลว

เอาต์พุตแบบ Push-pull ที่สามารถทำงานร่วมกับ TTL สามารถจมลงได้และมีแหล่งจ่ายไฟได้สูงสุด 100 mA ที่แรงดันไฟฟ้า 4.5 Vกระแสตรง ถึง 15.4 Vกระแสตรง และสามารถกำหนดค่าให้ส่งสัญญาณสูงหรือต่ำเมื่ออยู่ในสถานะเปียกหรือแห้ง ตัวเลือก PWM แบบไม่ผ่านความปลอดภัยยังสามารถใช้ได้กับช่วงแรงดันไฟฟ้า 4.5 Vกระแสตรง ถึง 5.5 Vกระแสตรง.

ตัวเลือกด้านที่อยู่อาศัยสำหรับติดตั้งเซ็นเซอร์ภายในหรือภายนอกและใช้งานได้ในช่วงอุณหภูมิปฏิบัติการสองช่วงมาตรฐาน (-25 ° C ถึง + 80 ° C) หรือขยาย (-40 ° C ถึง + 125 ° C) Optomax มีอยู่ในวัสดุทนสารเคมีสองชนิดคือ polysulfone ซึ่งเป็นทางเลือกมาตรฐานสำหรับการใช้งานส่วนใหญ่หรือTrogamid®ซึ่งมักใช้ในอาหารและเครื่องดื่ม

ดูเพิ่มเติม