เกี่ยวกับเรา

ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นการจัดการห่วงโซ่อุปทาน


ด้วยประสบการณ์กว่า 13 ปีในอุตสาหกรรมส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์คุณสามารถไว้วางใจ BYCHIPS เป็นซัพพลายเออร์ส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ที่น่าเชื่อถือที่สุดของคุณ

ความเข้าใจในตลาดที่ไม่เหมือนใครของเราทำให้เราแตกต่างจากการแข่งขันเรามีโซลูชั่นซัพพลายเชนที่กำหนดเองเพื่อช่วยให้ธุรกิจของคุณดำเนินไปอย่างมีประสิทธิภาพ

ในโลกที่ทุกอย่างเป็นไปโดยอัตโนมัติคุณสามารถคาดหวังว่า BYCHIPS จะให้การสนับสนุนส่วนบุคคลและการบริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยม

การตอบสนองอย่างรวดเร็วและกระบวนการกระจายสินค้าที่มีความคล่องตัวจะช่วยให้คุณได้รับวัสดุที่คุณต้องการทันทีและโดยไม่ลดทอนสายการผลิตของคุณ

เราทำอะไรให้คุณได้บ้าง?

BYCHIPS เป็นหุ้นส่วนที่ดีที่สุดของคุณในการจัดหาส่วนประกอบเซมิคอนดักเตอร์

เราให้บริการ บริษัท ต่างๆตั้งแต่ EMS ทั่วโลก บริษัท OEM และผู้จัดจำหน่ายไปจนถึงผู้ผลิตรายย่อยและท้องถิ่นBYCHIPS เสนอวิธีแก้ปัญหาการขาดแคลนส่วนประกอบ แต่เรายังมีบริการที่แตกต่างกันเพื่อจัดการกับลูกค้าของเรามากเกินไป

พนักงานที่มีทักษะด้านเทคนิคและการจัดซื้อจัดจ้างของเราพูดมากกว่า 20 ภาษาที่แตกต่างกันเพื่อจัดการการสนทนากับลูกค้าและผู้ให้บริการจากทั่วทุกมุมโลก

BYCHIPS มีส่วนร่วมในการกระจายส่วนประกอบอิเล็กทรอนิกส์ให้กับอุตสาหกรรมตั้งแต่ปี 2548 เราตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูกค้าของเราได้รับส่วนประกอบอย่างรวดเร็วและไม่แพงและเราสามารถช่วยเหลือพวกเขาในการกำจัดสินค้าคงคลังส่วนเกินใด ๆ

เราให้การรับประกันคุณภาพ 90 วันแก่ส่วนประกอบทั้งหมดที่เราขาย

ส่งอีเมลถึงเราตอนนี้: [email protected]